อันตรายกับภัยใกล้ตัวการเล่นไฮโลแบบเดิมๆ

sicbo-online

สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงาน royal-th จะมาพูดถึงเรื่องการเล่นไฮโลแบบเก่า และแบบใหม่ให้ฟังกันนะครับว่ามีจุดอ่อนจุดแข็งอะไรบ้าง กติกาการเล่นเป็นแบบไหน และรูปแบบการเล่นชนิดไหนที่นิยมเล่นกันมากกว่า และมีข้อดีข้อเสียอย่างไร
ไฮโลแบบเก่า คือไฮโลที่มักนิยมเล่นกันตามพื้นบ้าน ต่างจังหวัด นิยมเล่นกันเป็นหมู่บ้าน หรือพรรคพวกที่อยู่ละแวกนั้นๆ จำนวนผู้เล่น แล้วแต่สถานที่ และบริเวณ ภาคที่เล่นกันมากที่สุด คือภาคอีสาน และภาคเหนือ กติกาในการเล่น มีแทงเต็ง แทงโต็ด และ 11ไฮโล
ข้อดีไฮโลแบบเก่า ของการเล่นรูปแบบนี้คือ สามารถเล่นที่ไหนก็ได้ ได้เงินสด และได้บรรยากาศในการเล่น
ข้อเสียไฮโลแบบเก่า เสี่ยงต่อการถูกตำรวจจับ เสี่ยงต่อการถูกโกง และไม่สามารถเล่นได้ตลอดเวลา ต้องมีผู้เล่นมากกว่า 5 คนถึงจะเล่นได้
ไฮโลออนไลน์ หรือไฮโลรูปแบบใหม่ ลักษณะการเล่นจะเล่นผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น สามารถเล่นได้ทุกสถานที่
ข้อดีไฮโลแบบใหม่ ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถเล่นได้ทุกที่ ได้เงินชัวร์ ไม่มีการโกง เพราะเป็นไฮโลฝาใส สามารถมองลูกได้ชัดในช่วงเขย่า
ข้อเสีย ยังไม่มีข้อเสียของการเล่นไฮโลออนไลน์
การเล่นพนันหรือเสี่ยงดวงต่างๆนั้นมีรูปแบบคล้ายๆกันทั้งหมด แต่จะมีไม่กี่อย่างที่แตกต่างกัน เช่น เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อน เล่นแล้วไม่ถูกโกง ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อจะไปเล่นตามบ่อนต่างๆ ลักษณะแบบนี้จะมีอยู่ในการเล่นไฮโลบนมือถือเท่านั้น การรับเงินหรือโอนเงินผ่าน 6 ธนาคารหลักที่มีชื่อเสียงของไทย การันตีจากเซียนไฮโลแล้วว่าได้เงินจริง และการบริการที่ดีกว่า

hilothai


บทความไฮโล

เล่นไฮโลออนไลน์ แบบมืออาชีพ
เล่นไฮโลออนไลน์ แบบมืออาชีพ
สวัสดีครับ วันนี้จะมาพูดถึงการเล่นไฮโลออนไลน์แบบมืออาชีพกัน ว่าเซียนไฮโลนั้นเขาเล่นแบบไหนถึงรวย เล่นแบบไหนถึงจะได้ผลกำไรตอบแทนที่ดี โดยปกติแล้วคนไทยนั้นยังไม่ได้นิยมเล่น hilo ผ่านทางออนไลน์กันซักเท่าไร เนื่องจากยังไม่เข้าใจระบบการทำงาน หรือระบบการโอนเงินว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ส่วนใหญ่ยังคงเล่นในรูปแบบการเล่น hiloเดิมๆ คือเล่นแบบพื้นบ้านที่มีเหล่านักพนันเดินสายเข้ามาเล่น อุปกรณ์การเล่นคือแผ่นกระดานไฮโล ถ้วยไฮโล ต่างๆ มักจะนิยมเล่นกันตามสถานที่จัดงาน[...]
เล่นไฮโลอย่างไรให้ปัง
เล่นไฮโลอย่างไรให้ปัง
  วิธีเล่นไฮโลให้ปัง ด้วยวิธีง่ายๆก็คือ หลีกเลี่ยงการเล่นแบบสุ่มเสี่ยงอย่าง ตามต่างจังหวัดที่มักจะมีเซียนไฮโลประจำถิ่นอยู่แล้ว รอที่จะเชือดคุณให้ตายได้แบบช้าๆโดยที่คุณนั้นไม่มีสิทธิ์รู้ตัวได้เลย งดเข้าบ่อนตามสถานที่เปิดให้บริการกลางเมือง เนื่องจากมีผู้อิทธิพลดูแลอยู่ หากคุณเล่นได้ในวันนั้นอาจจะไม่ได้ออกมาในวันนี้ก็เป็นได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเล่นไฮโลในรูปแบบเดิมๆ แต่ในปัจจุบันมีวิธีเล่นไฮโลให้ปัง หรือให้รวยไวกว่านั้นก็คือ การเล่นในรูป[...]
แม่อึ้ง! ลูกไฮโลเข้าจมูกลูกสาววัย 4 ขวบ กู้ภัยช่วยไว้ทัน
แม่อึ้ง! ลูกไฮโลเข้าจมูกลูกสาววัย 4 ขวบ กู้ภัยช่วยไว้ทัน
  เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางมูลนิธิกู้ภัยได้รับข่าว มีลูกเต๋า หรือ ลูกไฮโลขนาดเล็กหลุดเข้าไปในโพรงรูจมูกของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ จึงรีบเข้าไปตรวจสอบ ณ บ้านเลขที่ 111/1 หมู่ 1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทราบชื่อเด็กคือ ด.ญ วิมลณัฐ หรือน้องใบตอง วัย 4 ขวบ ซึ่งอยู่ในอาการที่ตกใจ และเอานิ้วไปจับที่บริเวณจมูกตลอดเวลา เบื้องต้นมูลนิธิจึงใช้อุปกรณ์ทำคลอด ที่ใช้ในการดึงสะดือเด็กแรกเกิดมาใช้ เพื่อดึงลูกไฮโล ออกจากจมูกของน้องใบตอง[...]
©2014-2016 ROYAL-TH.COM ALL RIGHTS RESERVED. PREVIEW IN IE8+, GOOGLE CHROME, FIREFOX RESOLUTION 1024x768+