รู้ทันเซียนไฮโล ยังไงก็ไม่จน

hilo

ใครบ้างที่ไม่รู้จัก hilo คงจะมีเพียงแค่เด็กๆที่อายุไม่เกิน 7 ขวบเท่านั้นนะครับ ที่ไม่รู้จัก ไฮโล คืออะไร ท่านเองก็คงจะรู้ และเคยเล่นกันแบบถึงพริกถึงขิงกันอย่างแน่นอน ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นมาก เล่นจนติด ติดแล้วไง ? หลังจากเล่นติด ก็หมดตัวสิครับ คือเมื่อสมัยก่อน ย้อนกลับไป 10 ปีที่แล้ว รูปแบบมันไม่ได้พัฒนาเหมือนสมัยนี้ ตามกลโกงของ เซียนไฮโลยาก มีเท่าไรก็หมดเท่านั้น หลักๆแล้วจะมีกลุ่มของนักเล่นท้องถิ่น หรือที่เรียกว่า ชาวบ้านนั่นแหละครับ มีงานศพกันที่ไหน ต้องมีการเล่นพนันไฮโลกันที่นั่นแน่นอน คุณก็คงจะมองออกนะครับว่า ผมก็อยู่ในวงนั้นด้วย สมัยก่อน

บางพื้นที่มีผู้เล่นจำนวนน้อย เนื่องจากเล่นตามบ้าน ไม่ใช่บ่อนใหญ่ แต่ไม่ใช่ประเด็น ว่าจะเล่นกันเยอะ หรือน้อย เพราะผมเป็นคนมือหนัก แทงไฮโลทีละเป็นพัน บางตาเป็นหมื่น บางพื้นที่มีกลุ่มเซียนไฮโล หรือเจ้าบ้าน มักจะล่อลวงให้เหยื่ออย่างผมนั้นไปเล่น เพราะผมค่อยข้างจะมีสตางค์อยู่พอสมควรนะ กลุ่มนี้ หรือเรียกว่าแก๊งก็ได้ เพราะทำกันเป็นทีม โดยให้หน้าม้ามาบอกกับผมว่ามีงานศพจัดขึ้นอยู่ไม่ไกล และที่นั้นก็มีไฮโลเล่นด้วยนะ คือคนที่มาชวนก็รู้หน้ารู้ตากันอยู่แล้ว เพราะเจอกันบ่อยๆตามงาน แต่เรามารู้ทีหลังว่าโดนเซียนไฮโลจ้างมา

ช่วงนั้นเป็นเวลา 2 ทุ่มกว่าๆ ก็เดินเข้าไปในงานเหมือนปกติ ก็เห็นมีกลุ่มตั้งวงไฮโล เล่นกันอยู่ค่อนข้างมากอยู่พอสมควร แต่หน้าตาแปลกๆ แต่เราก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าน่าจะมาจากหมู่บ้านอื่นๆ พอเราเดินเข้าไป พวกนั้นก็เหมือนจะรู้ว่าเรากำลังมา เลยเรียกเข้ามานั่งตรงข้างๆกับกลุ่มนักเล่นนั่นแหละ ถามว่าแปลกไหม มันก็ไม่แปลกหรอก ตาแรกๆผมได้ไปเกือบแสน แทงยังไงก็ถูก สงสัยวันนี้พกดวงมาเยอะ 5 5 5 หลังจากเล่นไปเรื่อยๆ เวลาซักประมาณ ตี 3 กว่าๆ เงินที่ได้มาจากการเล่นไฮโล เริ่มค่อยๆเสียไปเรื่อยๆ จนผิดสังเกต แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดา มีได้ก็ย่อมมีเสียใช่ไหม ครับ จากที่ได้เกือบแสน กลายเป็นเสีย เกือบแสน โอ้พระเจ้า เงินที่เอามาก็ยังไม่พอจ่าย เลยต้องหยิบยืมจากคนแถวนั้น

สรุปแล้วคืนนั้นผมหมดไปกับการเล่นไฮโล 2 แสนบาท จัดว่าโดนหนักอยู่พอสมควร แต่มันมีจุดสังเกตหลายอย่างมากที่ผมยังข้องใจ ก็คือ ฝาของไฮโล ทำไมเป็นฝาใหม่ๆ ซึ่งหากนักเล่นส่วนมาก อุปกรณ์ไอโล จะถูกใช้งานมาบ่อยทำให้ฝาของไฮโลนั้นดูโทรมๆ เก่าๆ แต่นี่ใหม่เหมือนกับเพิ่งซื้อมาเลย แต่ก็ไม่ได้โต้แย้งอะไร จนวันรุ่งขึ้นมารู้ผ่านทาง youtube ว่ามันมีการโกงแบบนี้ด้วยหรือ ? เรียกกว่าว่า ไฮโลฝาลิฟท์ ซึ่งการทำงานของมันจะสามารถมองเห็นลูกด้านในได้เลย โดยที่ไม่มีคนรู้ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ผมงดเล่นการพนัน และเลิกเล่นไฮโลพื้นบ้านไปอย่างชิ้นเชิง

บางท่านอาจจะสงสัยใช่ไหมครับว่าคนติดการพนันอย่างผมจะเลิกเล่นได้ยังไง 5 5 5 คือบอกตามตรงเลยว่า ผลไม่ได้เลิก แต่ดันไปเล่นรูปแบบอื่น ก็คือเล่นไฮโลออนไลน์ผ่านมือถือครับ ปลอดภัยกว่าเยอะ ไม่มีโกงเลยเพราะฝาเป็นฝาใส เราสามารถมองเห็นลูกได้เลย แต่เราจะต้องลงเดิมพันก่อนนะว่าจะเล่นอะไร หลังจากนั้นชีวิตมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จากที่เคยเสียจากไฮโลพื้นบ้าน ก็กลับมาได้เงินจากจุดนี้แทน ไฮโล หรือฝรั่งเรียกกันว่า sicbo กติกาเหมือนไฮโลทุกอย่าง แล้วที่สำคัญไม่ต้องกลัวโดนจับด้วย เหล่าบันดาเซียนที่ชอบโกงทั้งหายเตรียมตัวหมดงานทำได้เลย หากคนไทยหันมาเล่นไฮโลออนไลน์กันมากขึ้น แล้วเว็บที่ผมเล่น และเชื่อใจมากที่สุดก็คือ royal-th.net นั่นเอง


บทความไฮโล

รู้งี้เล่นไฮโลออนไลน์ตั้งนานแล้ว
รู้งี้เล่นไฮโลออนไลน์ตั้งนานแล้ว
วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ สำหรับผู้ที่กำลังจะหาวิธีเลิกเล่น ไฮโล อย่างเด็ดขาดกันนะครับ คือเอาง่ายๆนะครับ ไฟให้ 10 ครั้ง ก็ยังไม่เท่ากับติดการพนัน อันนี้คือเรื่องจริงที่เกิดในสังคมไทยในปัจจุบัน และกำลังเป็นเรื่องใหญ่ เพราะได้ระบาดเข้าสู่ถึงรั้วมหาลัย หรือรั้วโรงเรียนไปเรียบร้อย เยาวชนกำลังอยากรู้อยากลอง อยากเห็นในสิ่งที่ผู้ใหญ่นั้นห้าม วันนี้ผมจะมาเล่าถึงเพื่อนผม ที่ติดการเล่นไฮโลพื้นบ้านแบบหนักๆ แล้วก็สามารถเลิกเล่นได้อย่างเด็ดขาดเลยก็ว่าได้ เพื่[...]
แทงไฮโลเว็บไหนดี
แทงไฮโลเว็บไหนดี
  เล่นไฮโลออนไลน์เว็บไหนดี ซึ่งเป็นคำถามที่พบประจำของเหล่าบันดาเซียนพนันที่ต้องการแสวงโชคลาภ เนื่องจากการเล่นรูปแบบเก่าได้เสื่อมคลายลงไป สาเหตุหลัก คือมีการฉ้อโกงกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไพ่ป็อกเด้ง กำถั่ว ไฮโล ล้วนแล้วมีเหล่าบรรดาเซียนรอคอยจ้องจะกินเงินของคุณอยู่ตลอดเวลา วันนี้ผมจะมาบอกเคล็ดลับ และวิธีเลือกเว็บไซต์ที่เล่นพนันออนไลน์แล้วปลอดภัยมาให้ฟังกันว่ามีเว็บไหนบ้างนะครับ royal-th.net เว็บไซต์ที่เปิดตัวไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มีสมาชิกมาก[...]
ประสบการณ์ใหม่กับไฮโลออนไลน์
ประสบการณ์ใหม่กับไฮโลออนไลน์
มีใครบ้างที่ไม่รู้จักคำว่า “ไฮโล” ขอให้ยกมือขึ้น คงจะไม่มีใครไม่รู้จักนะครับ วันนี้ผมจะเอาเรื่องราวชีวิตของผมที่เคยเล่นแบบเก่า หรือที่เรียกว่า ไฮโลพื้นบ้าน ไปจนถึง ไฮโลออนไลน์ ที่เป็นรูปแบบใหม่ มาเล่าให้ฟังถึงความแตกต่าง และจุดด้อย จุดดี ก่อนอื่นผมอยากจะบอกว่าบทความนี้ ไม่ได้สนับสนุนให้เล่น คาสิโน หรือไฮโลนะครับ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่อยากจะอธิบายให้ฟังเท่านั้น โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว รูปแบบการเล[...]
©2014-2016 ROYAL-TH.COM ALL RIGHTS RESERVED. PREVIEW IN IE8+, GOOGLE CHROME, FIREFOX RESOLUTION 1024x768+