สมัครเล่น

สมัครเล่นไฮโลกับ royal-th.net

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเพื่อต้องการเล่นไฮโลออนไลน์บนมือถือผ่านทางเว็บไซต์ royal-th.net

  1. 1. สมัครผ่าน Line โดย add id line: royal-th จะมีทีมงานคอยพูดคุยอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง
  2. 2. สมัครผ่านหน้าเว็บหลัก royal-th.net กรอกแบบสอบถามให้ครบได้แก่ ชื่อ นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, ชื่อบัญชีธนาคาร, หมายเลขบัญชีธนาคาร
  3. 3. สมัครผ่าน Line โดย add id line: royal-th จะมีทีมงานคอยพูดคุยอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง
  4. 4. สมัครผ่าน Live Chat มุมขวาล่างของเว็บไซต์หากคุณเปิดในหน้าจอ เดสท็อป แต่หากสมาชิกเปิดผ่านมือถือสมาร์ทโฟนจะอยู่ด้านล่างสุด

ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านจะไม่มีการนำไปเปิดเผยต่อสาธารณะแต่อย่างใด เนื่องจากเว็บไซต์เราได้คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เมื่อสมาชิกได้ทำการสมัครเสร็จแล้วจะมี sms จากทีมงานของ royal-th.net ซึ่งเป็น ID และ PASSWORD เพื่อให้ท่านสามารถ login เข้าสู่การใช้งานจริงบนหน้าเว็บไซต์


วิธีที่ 1 สมัครผ่าน Call Center Royal-th

caall-call


วิธีที่ 2 สมัครผ่าน แบบฟรอม์หน้าเว็บ Royal-th

ชื่อ-นามสกุล (จำเป็นต้องใส่) :

เบอร์โทรศัพท์ (จำเป็นต้องใส่):

ข้อมูลเพิ่มเติม

ธนาคารที่ใช้:

หมายเลขบัญชี:


วิธีที่ 3 สมัครผ่าน line


วิธีที่ 4 สมัครผ่านช่องทางอื่นๆ


บทความไฮโล

ไฮโล สูง-ต่ำ ได้ชัวร์เจ็บตัวน้อย
ไฮโล สูง-ต่ำ ได้ชัวร์เจ็บตัวน้อย
การเล่น ไฮโลออนไลน์ ให้ได้เงินมาก แต่ลงต้องใช้เวลาในการเล่นที่อาจช้าในแบบอื่นๆ เช่น การแทง เลขรวมอาจจะได้ผลตอบแทนมากแต่ย่อมมีความเสี่ยงสูงเพราะลูกเต๋าอาจออกมาได้หลายหน้า โดยเราจะมาพูดการเล่นแบบ สูง-ต่ำ ข้อดีของมันคือมีเปอร์เซ็นต์ในการออกที่สูงเพราะมีทางเลือกแค่ 2 แต่อัตราการจะได้แค่ 1 เท่าของการเล่น เช่นเราแทง 100 บาทได้ 200 เล่น 500 ได้ 1000 พันประมาณนี้ เหมาะมากสำหรับมือใหม่หัดเล่น โดยแต้มสูงแต้มอยู่ที่ 11-17 แต้มต่ำ 4-10 การเดิมพันทุกรูปแบบย่อม[...]
เล่น ไฮโลออนไลน์ ยังไงให้ได้ เงินล้าน
เล่น ไฮโลออนไลน์ ยังไงให้ได้ เงินล้าน
  ไฮโลลูกเหลี่ยมๆ 3 ลูกนั้น สามารถทำเงินให้เราถึงหลักแสน–ล้านแน่นอนถ้าเราเล่นได้อย่างถูกวิธี และมีเทคนิคการเล่น ไฮโลนั้นมีการออกเต๋าหลากหลายรูปแบบทำให้เรานั้นแทงถูกค่อนข้างยาก วันนี้เราจะนำเสนอสูตรการพิชิตเงินบนไฮโลออนไลน์ โดยขั้นตอนพื้นฐานในการเล่นจะมี สูง ต่ำ เต็ง เลขรวม โต๊ด ตอง ซึ่งอัตราการได้นั้นจะแตกต่างกันออกไปอย่างเช่น เล่นเลขรวม ถ้าเราเลือกเล่น 4 อัตราการได้จะอยู่ที่ 50 เท่า เล่นเลข 15 จะอยู่ที่ 14 เท่า เล่นโต๊ด จะได้ผลตอบแทน 5 เท[...]
อันตรายกับภัยใกล้ตัวการเล่นไฮโลแบบเดิมๆ
อันตรายกับภัยใกล้ตัวการเล่นไฮโลแบบเดิมๆ
สวัสดีครับ วันนี้ทางทีมงาน royal-th จะมาพูดถึงเรื่องการเล่นไฮโลแบบเก่า และแบบใหม่ให้ฟังกันนะครับว่ามีจุดอ่อนจุดแข็งอะไรบ้าง กติกาการเล่นเป็นแบบไหน และรูปแบบการเล่นชนิดไหนที่นิยมเล่นกันมากกว่า และมีข้อดีข้อเสียอย่างไร ไฮโลแบบเก่า คือไฮโลที่มักนิยมเล่นกันตามพื้นบ้าน ต่างจังหวัด นิยมเล่นกันเป็นหมู่บ้าน หรือพรรคพวกที่อยู่ละแวกนั้นๆ จำนวนผู้เล่น แล้วแต่สถานที่ และบริเวณ ภาคที่เล่นกันมากที่สุด คือภาคอีสาน และภาคเหนือ กติกาในการเล่น มีแทงเต็ง แทงโต็ด แล[...]
©2014-2016 ROYAL-TH.COM ALL RIGHTS RESERVED. PREVIEW IN IE8+, GOOGLE CHROME, FIREFOX RESOLUTION 1024x768+